Truyện Xuyên Không

Sủng Phi của Vương gia âm lãnh

Văn án:

Con người là gì giữa thế giới bao la này, cô dù là người thừa kế tập đoàn Minh thị lớn nhất đất nước, từ nhỏ được dạy dỗ kĩ lưỡng, khắt khe, nhưng chưa bao giờ có ý nghĩ lạnh nhạt và căm ghét chị em của mình. Hôm nay cô chết, chẳng phải do người chị em tốt này ganh ghét mà đầu độc sao?

Nếu có kiếp sau tuyệt không tin tưởng bất kì ai.

“Đây là đâu?” Mở mắt, khung cảnh xa lạ khó chấp nhận hiện ra, chẳng phải đã chết sao? Hiện tại đến nơi đây là như thế nào?

Âm thanh như cũ còn vang bên tai, ta và ngươi là vì đâu mà chết, đã được sống lại há chẳng phải đã không như xưa, những kẻ hại ngươi sẽ không được sống yên ổn.

**************

Danh Sách Chương:

Chương 1 – Chương 2 – Chương 3

Chương 4 – Chương 5 – Chương 6

**************

Hoàng Phi bá đạo của Dung vương gia

Văn án:

Vương triều Hoằng Hà năm thứ ba mươi đời vua Hạ Tử Nhận làm quốc chủ.

Vì sự lụng bại trong nội bộ quý tộc và hoàng thất, đất nước ngày càng sa vào nguy cơ sụp đổ, sự lăm le của những nước láng giềng cũng khiến ngoại giao và phòng thủ ngày càng thêm tốn kém.

Những cuộc chiến chống chọi trong vô ích nổ ra, nguy cơ bị xâm chiếm ngày càng đến gần, người dân e sợ và sống trong lo lắng, đất nước ngày càng khốn đốn hơn bao giờ hết.

Trước tất cả những nguy cơ như vậy, một yêu cầu được đề ra, một mối liên kết tạo nên sự hòa bình cho vương triều này và là một vụ làm ăn chỉ có lợi cho vương quốc.

Dung vương triều, quốc gia lớn nhất đại lục thời bấy giờ, đưa ra một lời đề nghị.

Vương triều Hoằng Hà, nếu muốn giữ yên bình cho lãnh thổ, muốn nhân dân được no ấm và được sự bảo trợ từ Dung vương triều, thì phải mang một nàng công chúa của đất nước sang Dung vương triều làm con tin hoàng tộc, có như vậy, hiệp nghị hòa bình sẽ được thành lập, Dung vương triều sẽ mãi mãi đảm bảo quyền lợi cho quốc gia này.

Dựa theo tất cả những điều kiện, tam công chúa của Hoằng Hà vương triều lúc bấy giờ tám tuổi, tên Hạ Tử Diệm bị mang sang một đất nước xa lạ, nhốt vào lãnh cung ngày này qua tháng nọ sống dưới bóng của người khác.

Bởi vì trời sinh nàng tính nhát gan, yếu đuối, lại không có trí thông minh, nên bị Hạ Tử Nhận từ lâu ghét bỏ, sẵn sàng mang nàng bán cho quốc gia khác mà không mảy may đau lòng, đổi lấy sự hòa bình cho quốc gia mà hắn tự mình không thể giữ vững.

Cũng chính từ ngày đó, Hoằng Hà vương triều quên mất trong danh sách hoàng tộc của mình có một vị công chúa hy sinh vì nước mang tên Hạ Tử Diệm, còn Dung vương triều lại có một phế vật hòa bình mang cái mác công chúa bị vứt bỏ bị người người khinh rẻ.

**************

Danh sách chương:

Chương 1Chương 2

Chương 3 – Chương 4

**************

Lãnh Phi

Văn án:

Xuyên không?

Không phải như trong tưởng tượng hay mấy bộ truyện vẫn thường hay đọc.

Nàng đường đường là sát thủ tại thế giới ngầm, xuyên qua, cư nhiên là một đứa bé nhỏ mới mấy tuổi.

Trên người đứa bé toàn vết thương, làm sao lại bị nặng như vậy…

Bị thả trong rừng rậm, chẳng lẽ là nó không có cha mẹ…

Cố gắng tự mình sống sót…

Danh sách chương:

Chương 1 – Chương 2 – Chương 3

Chương 4 – Chương 5 – Chương 6

…..

End

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: