Kế Hoạch – Chương 76

☆, Chương 76:

Nhân loại bị bắt đi sợ đến mức một chút âm thanh cũng không phát ra được, Tiêu Thời không hiểu sao lại có chút mừng thầm, không phải chỉ mình cậu mới sợ Huyết Sát a ha ha ha.

Sau đó bị đối phương phát hiện, tên đàn ông cao gầy kia liền trừng Tiêu Thời một cái.

Tiêu Thời: “…”

Tiêu Thời từ trong mắt đối phương nhìn thấy rõ ràng hai chữ: khốn khiếp, có một loại cảnh cáo!

Huyết Sát lập tức ném người xuống đất, tên kia bị ném đau kêu lên một tiếng, nhất thời không dậy nổi.

“Ngươi ăn.”

Huyết Sát nói ra một câu sau đó tựa vào tảng đá nhắm mắt dưỡng thần.

Tiêu Thời lập tức khiêu khích liếc nhìn thanh niên cao gầy kia. Gương mặt thanh niên run lên, liếc nhìn về phía Huyết Sát, thấy y đang nhắm mắt thì yên tâm hơn một chút, ánh mắt nhìn Tiêu Thời nhất thời trở nên hung ác.

Tiêu Thời lập tức cảm nhận được sự độc ác của nhân loại này, gã nhất định là muốn lén giết mình rồi bỏ trốn.

Tiêu Thời giận run, ý nghĩ chờ có cơ hội sẽ thả gã đi hoàn toàn biến mất, bày ra tư thế công kích với gã.

Nhân loại không nói hai lời nhặt tảng đá bên người bò lên, giơ lên muốn đập vào đầu Tiêu Thời.

Tiêu Thời chật vật tránh thoát, thầm hoảng sợ lực bộc phát mạnh mẽ của gã này, rõ ràng trong đám người kia gã nhìn vô cùng tầm thường.

Tất cả con người đều trở nên mạnh hơn, tang thi cũng vậy, ngoại trừ cậu. Điều này thật bi ai, duệ duệ, anh đang muốn sủng chết em sao?

Tiêu Thời tránh thoát một đòn, tên kia liền thuận thế đập tảng đá vào lưng Tiêu Thời.

Lỗ tai Huyết Sát giật giật, mở mắt ra nhìn, tay bỗng nhiên xiết chặt, thân thể lại không nhúc nhích chút nào, yên lặng nhìn trận đấu.

Tiêu Thời rên lên một tiếng, thân thể lảo đảo một cái suýt chút nữa ngã nhào xuống đất, vội vàng bước về phía trước vài bước, nghe thấy tiếng động sau lưng liền đột ngột quay người lại, há miệng cắn tới.

Tên kia không dám tạo ra tiếng động quá lớn, sợ kinh động đến tang thi lọi hại ở một bên, nhưng nhìn thấy miệng tang thi cắn tới theo bản năng kêu lên một tiếng, vung tay đập tảng đá vào mặt tang thi đối diện.

Tiêu Thời bị đánh ngẹo đầu, máu tươi chảy đầy mặt, mùi xác thối nhàn nhạt tản ra.

Đầu óc Tiêu Thời ong ong, đại não trống rỗng trong một khắc. Tên kia lại đập đầu Tiêu Thời thêm hai cái.

Tiêu Thời triệt để nổi giận, không phải tộc ta ắt có dị tâm. Tiêu Thời cũng không muốn tiếp tục để cho tên khốn này chạy nữa, trực tiếp túm chân nhân loại, kéo gã ngã xuống đất.

Tiêu Thời đè lên người tên thanh niên, thanh niên phản xạ có điều kiện vung tay đánh Tiêu Thời, tay vừa vung ra thì không thể thu về đươc nữa, gã quay sang nhìn, trên mặt nhất thời không còn chút máu.

Huyết Sát tàn bạo nhìn chằm chằm thanh niên, cắt đứt suy nghĩ muốn chống trả của gã.

Thanh niên nhất thời mặt xám như tro tàn, quay đầu nhìn về phía tang thi đang đè trên người mình, thầm nghĩ lão tử dù chết cũng phải kéo theo mày chịu tội thay, nghĩ như thế, gã lại càng dùng sức đập đá vào đầu Tiêu Thời.

Tiêu Thời đã sớm đề phòng tảng đá của gã, tránh thoát mấy lần công kích trí mạng, khiến gã đánh vào trên vai và lưng. Nhưng lúc này, thanh niên vì muốn đập chết Tiêu Thời nên dùng tay đang đẩy Tiêu Thời đi mò tảng đá, Tiêu Thời liên nhân cơ hội cắn chặt cổ gã.

Đôi mắt thanh tú của thanh niên trợn lên như cá chết, giãy dụa vài lần liền không còn cử động.

Tiêu Thời vẫn còn cắn chặt, trong miệng phát ra tiếng nghẹn ngào, khóe mắt đỏ lên, giống như hãm trong ma chướng.

Huyết Sát yên lặng quẳng tảng đá thanh niên muốn đập vào đầu Tiêu Thời, xé tay gã ném đi, sau đó yên lặng trở lại chỗ của mình nằm xuống.

Cho đến khi nhân loại không còn chút cử động, Tiêu Thời mới cắn thịt, ngồi trên thi thể chậm rãi mà nhai.

Huyết Sát cười đến bên cạnh Tiêu Thời, vỗ vỗ bờ vai của cậu nói: “Đúng rồi, Tiêu Thời tuyệt lắm.”

Tiêu Thời lần đầu tiên không đáp lại Huyết Sát, miệng đầy máu thịt nhai nhai. Huyết Sát hài lòng xoa đầu Tiêu Thời, thấy Tiêu Thời không có kinh nghiệm ăn thịt, liền ngồi xổm xuống vặn gãy cổ thi thể, vứt đầu qua một bên.

Đầu lâu đẫm máu lăn xa mấy mét, Tiêu Thời lúc này mới ngừng việc ăn như hùm như sói lại, nhìn đầu lâu lăn ra xa, lại nhìn về thi thể của đầu lâu, cuối cùng nhìn về phía Huyết Sát.

Khóe miệng Tiêu Thời nhếch lên, lộ ra hàm răng trắng, mặt Huyết Sát tối sầm, Tiêu Thời lập tức mềm nhũn, nâng cánh tay thi thể trong tay lên cho Huyết Sát: “Ăn.”

Sắc mặt Huyết Sát hơi hòa hoãn, không chút khách khí nhận lấy, do dự nhìn cánh tay bị gặm đến máu thịt be bét một chút, phát hiện Tiêu Thời còn nhìn mình, lúc này mới há to miệng cắn xuống.

Tiêu Thời thở một hơi, lặng lẽ dịch về bên cạnh một chút, sau đó mới yên lòng ăn thi thể.

Huyết Sát ăn uống no đủ, cùng Tiêu Thời nằm ở trên tảng đá sưởi ánh trăng.

Vết thương của Tiêu Thời cũng không xử lý, đầy đầu toàn là máu, có máu của nhân loại cũng có máu của cậu, bị đêm hè phơi khô, đọng lại trên da, đen đen đỏ đỏ, bên trái đầu bị thủng có thể nhìn thấy rõ ràng một khối tinh hạch.

Tâm tình Huyết Sát rất tốt, giang tay ra nói: “Lại đây.”

Tiêu Thời do dự, Huyết Sát híp híp mắt, Tiêu Thời lập tức bò qua, nằm ở trên cánh tay Huyết Sát.

Huyết Sát khép tay lại, hồn nhiên không ngại máu trên người đối phương dính vào mình, sung sướng nói: “Ngủ.”

Tiêu Thời quay lưng về phía Huyết Sát, sau đó không nhúc nhích, trợn tròn mắt nhìn chằm chằm tảng đá phía trước.

Bầu trời đêm cũng không âm u, rất ít sao, trong rừng càng là một mảnh đen thui. Tiêu Thời vậy mà lại có thể thấy rõ tảng đá trước mặt cùng hoa văn tan vỡ trên đó.

Huyết Sát: “Nhắm mắt.”

Tiêu Thời nhắm hai mắt lại, thân thể cũng không thả lỏng, cậu rất đau đầu, suy nghĩ lung ta lung tung không rõ.

“Thật ngoan.” Huyết Sát một tay ôm Tiêu Thời, nhìn gáy cậu nói, ánh mắt tự nhiên rơi xuống cần cổ và xương quai xanh lộ ra ngoài cổ áo, hai mắt ác liệt híp lại.

Huyết Sát chậm rãi dựa sát vào, hô hấp phả lên cổ Tiêu Thời, bàn tay đặt lên ngực cậu, ái muội sờ mó.

Thân thể Tiêu Thời nhất thời căng chặt, hai mắt đang nhắm khẩn trương mở ra.

Huyết Sát lật người, cúi đầu hôn lên cổ Tiêu Thời, liếm đi vết máu trên trán chảy xuống.

Ngực Tiêu Thời phập phòng kịch liệt, bàn tay Huyết Sát sờ loạn trên người Tiêu Thời, kéo áo cậu lên, chạm vào lồng ngực trần trụi của cậu.

“Hống!”

Tiêu Thời đột nhiên gào lên một tiếng, ngay lập tức lùi ra khỏi cái ôm của Huyết Sát. Huyết Sát tóm lấy Tiêu Thời, cậu không chút suy nghĩ, cắn vào tay Huyết Sát.

Tiêu Thời tốt xấu gì cũng là tang thi, hàm răng cực kì sắc nhọn, tuy không thể cắn đứt xương, nhưng cũng cắn cho tay Huyết Sát chảy máu.

Rút cuộc, Tiêu Thời vẫn sợ áp lực của Huyết Sát, cắn xong liền chạy. Huyết Sát có chút sững sờ, thấy Tiêu Thời chạy xa mấy chục mét rồi mới lấy lại tinh thần, trên tay có một vết cắn, nhưng vẻ mặt y có thể xem là sung sướng.

Không sai, như vậy mới được xem là tang thi chứ, chủ nhân trước kia của cậu hầu như đã nuôi phế cậu rồi.

Tiêu Thời chạy vài bước, không cảm giác có người đuổi theo lại quay đầu lại liếc nhìn, thấy Huyết Sát không đuổi theo thì nghi ngờ chần chừ một lúc, chậm rãi xoay người đối mặt với y.

Huyết Sát trừng cậu một cái, ngoắc ngoắc tay, “Lại đây.”

Tiêu Thời giật mình một cái, thân thể theo bản năng lùi lại phía sau, cảm giác được Huyết Sát không tức giận, Tiêu Thời định xoay người chạy đi, Huyết Sát liền lắc người một cái đến bên cạnh cậu, tay bị cắn chảy máu nắm chặt tay Tiêu Thời, chặt đến mức khiến cậu không động đậy được.

“Ngủ.” Huyết Sát nói.

Tiêu Thời cảnh giác nhìn Huyết Sát, thân thể lùi ra sau, mở to hai mắt trừng mắt y, cũng không dám lại ngông cuồng chạy trốn, căng thẳng đến hô hấp đều ngừng lại.

Huyết Sát hiểu rõ ý của Tiêu Thời, hiếm thấy lại có tâm tình tốt đi giải thích: “Lần này thật sự là ngủ, chuyện như vậy vẫn là hai bên tình nguyện mới tốt.”

Tiêu Thời vẫn còn có chút hoài nghi, nhưng quyết định của Huyết Sát không cho phép cậu thay đổi, không thể làm gì khác hơn là buồn bã theo y quay về nằm.

Huyết sát quả nhiên không táy máy tay chân nữa, chỉ xem Tiêu Thời như cái gối mà ôm, thư thích tắm trong ánh trăng, hấp thu ánh trăng ngày càng mỏng manh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: