Kế Hoạch – Chương 53

Trong miệng Tiêu Thời có mùi xác chết không nhẹ không nặng, nhưng hiện tại Bạch Tư Duệ cũng là tang thi, đối với mùi này hắn có thể dễ dàng tiếp thu. Bạch Tư Duệ không chút do dự nào, hung hăng chui vào trong miệng tang thi, chiếm lấy mọi nơi trong lãnh địa của cậu, hàm răng cũng không chút lưu tình, khi thì tàn nhẫn mà cắn vào bờ môi tang thi, tựa hồ muốn đem cậu ăn vào bụng.

 

Tang thi không lương tâm, hắn vì tìm nó mà phí nhiều tâm tư như vậy, lúc ngủ còn phải thời thời khắc khắc đề phòng nữ tang thi bên người đối với hắn thèm nhỏ dãi, vậy mà nó lại đi yêu thích tên kia, quá đáng ghét.

 

“Ừm.” Tiêu Thời bị đau, trong lòng hoảng rồi.

 

Quả nhiên duệ duệ là muốn ăn cậu, làm sao bây giờ?

 

Tiêu Thời đột nhiên bắt đầu giãy dụa, hai tay dùng sức đẩy Bạch Tư Duệ.

 

“Ngươi không muốn?” Bạch Tư Duệ hô hấp dồn dập lên, tức giận đến hai mắt càng ngày càng đỏ như máu, mơ hồ lộ ra mấy phần bi thương.

 

“Ngươi để hắn hôn ngươi, tại sao ta thì lại không được?” Bạch Tư Duệ trầm giọng nói, hai mắt nhìn chòng chọc mặt Tiêu Thời.

 

“A.” Tiêu Thời che miệng mình, ô ô nói: “Ta ăn không ngon.”

 

Bạch Tư Duệ: “…”

 

Hóa ra là mình thô bạo khiến Tiểu Thời hiểu lầm sao? Bạch Tư Duệ trong lòng thoải mái hơn rất nhiều, thấy dáng vẻ ủy khuất của cậu ánh mắt không tự chủ được nhu hòa đi, bất đắc dĩ sờ sờ đầu Tiêu Thời, nói: “Ta biết.”

 

“Gào gừ?” Tiêu Thời bỗng nhiên ngẩng đầu, có chút hoài nghi mình nghe lầm.

 

“Ta biết ngươi ăn không ngon, ta sẽ không ăn ngươi.” Bạch Tư Duệ nhẫn nại tính tình giải thích.

 

“A.” Tiêu Thời sững sờ mà nhìn Bạch Tư Duệ.

 

Ăn không ngon vậy sao duệ duệ còn luôn ăn mình? Cậu thường thường ăn duệ duệ, bởi vì duệ duệ thật sự ăn rất ngon, nhưng mà hắn ăn cậu lại thấy không ngon sao?

 

Tiêu Thời nghĩ nghĩ đột nhiên không vui, xẹp xẹp miệng, cuối cùng mạnh miệng, giống như không thèm đến xỉa nói: “Duệ duệ ăn.”

 

Cậu ăn ngon, nếu không duệ duệ sẽ không ăn cậu, đúng, cậu nhất định cũng ăn rất ngon. Tuy rằng… chính cậu cũng ăn không vô chính mình.

 

Trên mặt Bạch Tư Duệ có ý cười, hạ thấp đầu đến gần Tiêu Thời nói: “Được, ta ăn ngươi.”

 

Bạch Tư Duệ nới xong liền chặn môi Tiêu Thời, triền miên liếm hôn, so với vừa nãy ôn nhu hơn rất nhiều.

 

“Ừm.” Tiêu Thời thuận theo hé miệng, lần đầu tiên dùng đầu lưỡi đáp lại Bạch Tư Duệ. Duệ duệ chỗ nào cũng đều là nhiệt, thật ấm a. Bạch Tư Duệ nhất thời kích động lên, hôn đến càng thêm sâu, Bạch Tư Duệ chỉ dùng sức một chút, Tiêu Thời liền bị oành một tiếng nện xuống đất.

 

“Ừm.” Tiêu Thời rên lên một tiếng, sờ sờ đầu, Bạch Tư Duệ đã ngã người đè xuống, cấp tốc cởi quần áo Tiêu Thời, yêu thích ở trên người cậu xoa xoa.

 

“Duệ duệ.”

 

“Hả?”

 

Tiêu Thời do dự nói: “Ăn no.”

 

Tuy rằng cậu còn muốn ăn, thế nhưng hiện tại buồn ngủ quá a, có thể để dành lần sau ăn đi.

 

“Không, ta muốn, vừa nãy đều là hắn cùng ngươi làm.” Bạch Tư Duệ nói một tay tìm đến miệng huyệt của Tiêu Thời, luồn vào một ngón tay.

 

Lối vào trắng mịn trơn trơn, là dịch xà phòng, hắn rất dễ dàng đã có thể luồn vào bên trong.

 

Bạch Tư Duệ thanh tẩy rất lâu mới lấy khối xà phòng này ra được, thế nhưng cũng không cách nào cẩn thận thanh tẩy đến bên trong, vì lẽ đó lưu lại rất nhiều dịch xà phòng.

 

Bạch Tư Duệ lại bỏ thêm hai ngón tay, huyệt khẩu không có chút nào khô khốc. Điều này làm cho Bạch Tư Duệ nhất thời ghen tuông quá độ, mím môi thật chặt.

 

Tên kia ở trên giường thủ đoạn thật nhiều, chẳng trách Tiểu Thời mê mệt đến ngất ngất ngây ngây.

 

“Gào gừ.” Tiêu Thời đã híp lại mắt, ngược lại là duệ duệ uy, cậu có thể ngủ thế này luôn.

 

“Tiểu Thời, ngươi rất thích như vậy đi.” Bạch Tư Duệ thở ra mấy ngụm trọc khí bình tĩnh lại, đột nhiên không đầu không đuôi hỏi.

 

“Duệ duệ.” Tiêu Thời hai mắt buồn ngủ mông lung, con mắt chỉ mở ra một cái khe liếc nhìn Bạch Tư Duệ.

 

“Ngươi yêu thích cùng một lúc ăn hai cái đi, nếu là ba cái, hoặc bốn cái, ngươi có hay không càng yêu thích? Chúng ta thử xem đi.” Bạch Tư Duệ nói xong, trên mặt liền mang theo đắc ý cười, người kia nhét một bánh xà phòng hắn liền nhét hai cái, ba cái, đem tâm Tiểu Thời đoạt lại.

 

“Ừm.” Tiêu Thời nghe vậy con mắt hơi hơi trợn to một chút, hiển nhiên đối với việc Bạch Tư Duệ nói có rất nhiều chân giò hun khói cảm thấy rất hứng thú.

 

Duệ duệ còn có chân giò hun khói sao? Thật là lợi hại. Nhưng cậu thực sự quá buồn ngủ, con mắt rất nhanh lại khép lại.

 

Bạch Tư Duệ cầm đá không gian, nghiên cứu một hồi, rất dễ dàng mở được đá không gian. Bên trong đồ vật rất nhiều, nhưng Bạch Tư Duệ nhìn một chút vẫn tìm kiếm chỗ đặt xà phòng, một tay đưa vào liền lấy ra một đống xà phòng. Còn thuận lợi lấy tấm chăn đỏ tươi kia ra, màu sắc rất ưa nhìn, cái chăn này là của Tiểu Thời chọn đi, quả nhiên hắn cùng Tiểu Thời mới là một đôi xứng đôi vừa lứa, ngay cả yêu thích đều nhất trí như vậy.

 

Nếu như Tiêu Thời có thể nghe hiểu tiếng lòng của Bạch Tư Duệ, nhất định sẽ chăm chú nói cho hắn biết, cậu chỉ cho rằng đây là tương, muốn chạy đi nếm thử mà thôi.

 

Bạch Tư Duệ trải chăn, đem Tiêu Thời ôm đi tới.

 

Làm tốt những này xong Bạch Tư Duệ như có điều suy nghĩ dừng mấy giây, nghĩ thầm không gian này thật thuận tiện, tư tưởng kia của mình còn không biết cách dùng thế này đi, vài mảnh ký ức kia đều chỉ rõ hắn cần thứ gì cũng là vào không gian tìm, còn chính vì vậy mới làm mất Tiểu Thời.

 

Bạch Tư Duệ liên tiếp phá nát ba bánh xà phòng, một tay mở hậu huyệt Tiêu Thời ra nhét xà phòng vào.

 

“Hừ hừ ~” Tiêu Thời hưởng thụ rầm rì một tiếng, miệng nhỏ nuốt đồ ăn vào sâu bên trong, mở lớn hai chân để duệ duệ càng thuận tiện một chút.

 

Tiêu Thời thích ý nhắm mắt lại, một bên ngủ một bên ăn đồ vật thật thoải mái, hắc hắc, duệ duệ cũng yêu thích.

 

“Ha ha, biết ngay ngươi sẽ thích mà.” Bạch Tư Duệ đắc ý nở nụ cười, lại nhét vào một khối, sau đó lại một khối, liên tiếp nhét vào bốn khối xà phòng.

 

“A.” Tiêu Thời bắt đầu có chút vất vả, nhưng vẫn là tận lực đem ‘Chân giò hun khói’ nuốt vào.

 

Bạch Tư Duệ còn muốn nhét thêm, nhưng xà phòng đã rất khó nhét vào thêm nữa, Bạch Tư Duệ dùng tay đem một khối xà phòng cuối cùng chen vào, lại nhét thêm một khối nữa.

 

“Gào gừ ~” Tiêu Thời đột nhiên há mồm nghẹn ngào một tiếng, khó nhịn eo nhấc lên. Duệ duệ thật nhiều chân giò hun khói, ăn ngon.

 

Sau khi nhét khối xà phòng cuối cùng vào, Bạch Tư Duệ lại dùng tay chen vào trong hậu huyệt của Tiêu Thời, tìm vị trí cho mình.

 

“A, duệ duệ, no rồi.” Theo động tác của Bạch Tư Duệ Tiêu Thời liền xoay eo tránh né, con mắt mở ra một chút.

 

Cái bụng thật trướng, những chân giò hun khói này còn lành lạnh ngạnh ngạnh, ở trong bụng cấn đến hoảng, chân giò hun khói của duệ duệ tuy rằng rất cứng, nhưng không phải rất nóng sao? Làm sao trở nên lạnh rồi? Có điều cậu cũng lạnh như vậy, duệ duệ lạnh cũng không có gì kỳ quái đi.

 

Tiêu Thời chẳng muốn suy nghĩ nhiều, mấp máy hậu huyệt phối hợp với Bạch Tư Duệ.

 

“Được rồi, ta không nhét vào nữa, Tiểu Thời, ta vào đây.” Bạch Tư Duệ nói xong cấp bách chen vào giữa hai chân Tiêu Thời, đỡ phân thân trướng đến phát đau của mình nhắm ngay miệng huyệt Tiêu Thời, từng chút một đẩy vào.

 

“A! Ta no rồi, duệ duệ.” Tiêu Thời trợn to mắt, tay đẩy ngực Bạch Tư Duệ không cho hắn tiền vào người mình.

 

“Ta còn chưa no.” Bạch Tư Duệ hơi có chút oan ức, hai tay nâng eo Tiêu Thời, đem cậu nửa người dưới của cậu nhấc lên kéo về phía mình, để cho hai người càng thêm gần.

 

“A. Duệ duệ, thật sự rất no, không ăn.” Tiêu Thời hoàn toàn hết buồn ngủ rồi, hô hấp đột nhiên gấp gáp lên, vội vàng nói, lời nói so với trước đây đều lưu loát hơn.

 

Thật no, nhưng mà cây chân giò hun khói cuối cùng này thơm quá, nhất định có rất nhiều tương, lại rất muốn ăn a.

 

“Không được, ta muốn đi vào.” Bạch Tư Duệ cũng có chút cuống lên, đỡ eo Tiêu Thời dùng sức thẳng tiến.

 

“A. Ô ô…” Tiêu Thời hô to một tiếng, thân thể kịch liệt bắn ra, thân thể vặn vẹo giống con sâu lông.

 

Bạch Tư Duệ mừng rỡ cúi người, liếm liếm miệng Tiêu Thời nói: “Thích không?”

 

“Ô ô…” Tiêu Thời bị chặn miệng còn ưỡn ẹo thân thể, đùi phải dùng sức đạp đạp, kéo phần dưới kẹp ở eo Bạch Tư Duệ, cũng không biết là hưởng thụ hay vẫn là khó chịu, khóe mắt từ lâu chảy ra hai hàng nước mắt.

 

Tiêu Thời một hồi lâu mới mồm miệng không rõ nói: “Ăn ngon.”

 

Bạch Tư Duệ trên mặt cười càng đắc ý, đáng tiếc hắn còn chưa kịp nói gì, câu tiếp theo của Tiêu Thời đã tạt cho hắn nguyên bồn nước lạnh.

 

“Ta muốn đi ngoài.”

 

Nếu như là Bạch Tư Duệ của ban ngày nghe được những lời này nhất định sẽ mừng rỡ như điên, về sau mỗi ngày đều không cần đúng giờ mang Tiêu Thời đi tiểu đi tiêu, nếu Tiêu Thời không đi đúng giờ cũng sẽ không đi luôn trong quần nữa.

 

Nhưng lời Tiêu Thời hiện tại lại thành công khiến Bạch Tư Duệ đen mặt, Tiểu Thời sớm không mót, muộn không mót, một mực đợi sau khi hắn tiến vào mới bị, thật sự coi hắn là cái gì ?!!

 

Bạch Tư Duệ nghiến răng nghiến lợi, căm hận nói: “Không cho, cũng không cho tiếp tục nói, bằng không ta ăn ngươi.”

 

“Gào gừ.” Tiêu Thời lập tức che miệng lại, yết hầu phát ra âm thanh rầm rì. Nhưng thật sự là rất muốn đi ngoài, nếu không chờ hắn không chú ý dùng sức đem duệ duệ phun ra đi, sau đó lại đi ngoài.

 

Tiêu Thời nghĩ liền bắt đầu dùng sức.

 

Giống như là nhìn thấu trong mắt Tiêu Thời ý nghĩ đầu trộm đuôi cướp, Bạch Tư Duệ sắc mặt càng ngày càng đen, gào thét một tiếng liền bắt đầu cuồng loạn nhún eo hạ khố.

 

Tiêu Thời hơi dùng sức liền bị Bạch Tư Duệ đỉnh vào càng sâu, nhất thời không còn khí lực, gào thét một tiếng vang vọng.

 

“Rống a!”

 

Bạch Tư Duệ như trừng phạt dùng sức đâm vào mấy lần, sau đó liền rút ra, định nhẹ một chút ôn nhu mà làm. Người kia ở trên giường rất ôn nhu, chỉ cần hắn so với hắn càng ôn nhu, Tiểu Thời còn có thể không thích hắn sao?

 

Hai mắt Tiêu Thời đảo như kẻ trộm, cơ hội tốt. Tiêu Thời thừa dịp Bạch Tư Duệ rút cả cây ra đột nhiên dùng sức, miệng huyệt tự động mở ra, đóa hoa cúc đỏ au nở rộ ra giống như một thước phim.

 

Đáng tiếc thời gian không kịp, ngay lúc Tiêu Thời cảm giác được ‘thứ đó’ sắp đi ra, Bạch Tư Duệ lại đột nhiên vọt vào, đem đồ vật lại đỉnh tiến vào.

 

“Rống a!” Cổ họng Tiêu Thời rống lên một tiếng, âm thanh kéo dài mềm mại, làm như hưởng thụ lại càng giống khổ bức, Tiêu Thời rống xong liền khóc lên, lông mi đều bị nước mắt ướt nhẹp.

 

Bạch Tư Duệ bị vật trên đỉnh phân thân không nhẹ không nặng ngăn cản càng mãnh liệt vui vẻ, cũng theo sau gào thét một tiếng, âm thanh trầm thấp vang dội, cùng Tiêu Thời thi rống tuyệt nhiên không giống.

 

“Ô ô… Ta không ăn.” Tiêu Thời gào khóc nói, phân thân kề sát ở bụng cậu cũng theo tiếng gào khóc mà run lên, phun ra từng giọt lớn ‘nước mắt’, dính vào trên khuôn mặt đang khóc trông vô cùng đáng thương.

 

“Ta đối ngươi như vậy ngươi còn không thích sao?” Bạch Tư Duệ so với lần đầu đã ôn nhu hơn rất nhiều, nếu như trước đây, hắn nhất định sẽ không để ý tới cảm thụ của Tiêu Thời, chỉ lo làm chính mình vui vẻ mà đỉnh lung tung. Nhưng sau một lần đánh mất tang thi hắn lại không dám nữa, hơn nữa cũng sợ Tiểu Thời không thích hắn. Huống chi hắn bây giờ còn có một tình địch mạnh mẽ nữa.

 

“Gào gừ, yêu thích.” Tiêu Thời khóc nói: “Nhưng thật sự rất no.”

 

Bạch Tư Duệ sắc mặt hoà hoãn lại, ôn nhu sờ sờ mặt Tiêu Thời, nói: “Chẳng mấy chốc sẽ tan hết thôi, ngươi xem, chúng ta cùng chế tạo rất nhiều bọt biển đây này, so với các ngươi làm thì còn nhiều hơn.”

 

“Gào gừ?” Tiêu Thời nghi hoặc mà nhìn Bạch Tư Duệ, Bạch Tư Duệ đắc ý cười, tạo được bọt rồi càng lúc càng ra sức.

 

“Ngày mai ngươi phải đối với ‘Ta’ nói mình yêu thích hắc duệ duệ, biết không?”

 

“Gào gừ?” Tiêu Thời không rõ, ngoan ngoãn nói: “Yêu thích hắc duệ duệ.”

 

“Không sai.” Bạch Tư Duệ càng thêm hài lòng, cúi người xuống hôn lên môi Tiêu Thời một cái, nói: “Ban ngày liền nói như vậy, ta sẽ càng yêu thích ngươi.”

 

“Ừm.” Tiêu Thời nghiêm túc gật gật đầu.

Một bình luận về “Kế Hoạch – Chương 53”

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: