Ma Đạo tổ sư tung trailer chính thức

Với sự xuất hiện ngày càng nhiều các bộ tiểu thuyết đam mỹ và giới hủ nữ, hiện nay trên thị trường phim ảnh và anime, hoạt hình… cũng đã có xu hướng bán hủ để thu hút người xem.

So sánh với anime của Nhật, hoạt hình của Trung Quốc tất nhiên chưa thể sánh bằng ở kĩ xảo cũng như sự tinh tế trong cử động của nhân vật, nhưng nhìn chung, đây cũng là một ngành mới được Trung Quốc đầu tư công phu và cũng thu về một lượng người xem và người hâm mộ nhất định.

Vào năm 2018, khi mà nhiều anime của Nhật được fan hâm mộ chờ đón, song song với đó, giới hủ nữ cũng như các fan hâm mộ phim hoạt hình của Trung Quốc cũng sẽ có dịp được thỏa mãn với các bộ hoạt hình chuyển thể từ tiểu thuyết, một trong số đó, có sức hút nhất phải kể đến Ma Đạo tổ sư của tác giả Mặc Hương Đồng Xú.

nhan-vat-chinh-ma-dao-to-su

Với hai trailer tung ra cách nhau gần 1 tháng, người hâm mộ đã có thể chắc chắn rằng, bộ truyện đam mỹ Ma Đạo tổ sư vào năm nay sẽ chính thức được khởi chiếu thành phim hoạt hình 2D.

Một số tin tức còn cho rằng, trong năm nay hoặc sang năm 2019, bộ truyện làm mưa làm gió một thời gian dài ở Trung Quốc và cả trong giới hủ này sẽ còn được thông qua và chuyển thể thành phim.

Đây là một tin mừng mà chúng ta nên đón chờ vào thời gian tới.

Trailer của bộ phim:

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: