[Gấu Chó] 3. Hẹn hò

Hai người ngày càng thân thiết hơn, những người ở chung nơi làm việc, quản lí và cả mấy chị trong phòng trọ của cô cũng ra sức khuyên ngăn, họ bảo cô đừng nên quá thân với người như anh.

Tại sao người ta lại hà khắc với người như anh? Không lẽ nào sống thật với bản thân là điều sai trái? Có ai can đảm làm được như anh? Mọi người nghĩ những người như anh rất đáng ghê tởm ư?

Đừng nên mang suy nghĩ như thế mà áp đặt lên người khác.

Con người không phải ai cũng là người tốt, những người chuyển giới cũng như thế mà thôi. Họ biết yêu thương, biết chia sẻ, và biết trân trọng những thứ đáng trân trọng.

Có ai sinh ra lại muốn bản thân khác biệt. Những người chuyển giới là những người rất kiên cường và thậm chí  rất có nghị lực, phải  vượt qua bao nhiêu khó khăn mới thoát khỏi sự dằn vặt sinh ra không như mình mong muốn. Tình yêu của họ, thậm chí to lớn hơn người bình thường, sự quan tâm của họ thậm chí nhiều hơn bất kể người nào và trái tim của họ cũng vị tha hơn ai hết. Không thể khẳng định là tất cả, nhưng số đông họ là như vậy.

Mấy ngày sau đó, những lúc nhắn tin hay đi chơi với anh cô đều rất vui vẻ, anh lại mở lòng với cô hơn, kể về gia đình nhiều hơn.

Từ nhỏ anh sống trong gia đình khá giả, tiêu xài tiền không biết chừng mực. Ngày đó sau khi sinh chị anh, ba mẹ anh lại muốn có thêm một đứa con trai. Lúc anh chào đời, lúc đi học tiểu học và những năm tháng tuổi thơ họ thường cho anh  theo phong cách con trai, kì vọng của họ có lẽ đã quá lớn.

Anh thường nói, anh không thương ba mẹ, vì họ không dành tình thương cho anh. Những lúc như vậy, cô biết anh buồn, chỉ im lặng mà nghe anh nói. Cũng một phần vì cô sinh ra được yêu thương nên cảm giác đó cô không hiểu lắm, cũng không biết nói sao với anh.

Anh lại yêu chó hơn cả sinh mạng, có một lần cô đùa anh rằng mình đã từng ăn thịt chó và cảm thấy rất ngon, anh giận cô đến mấy ngày, bảo cô thật độc ác có thể nhẫn tâm đi ăn loài vật thân thiết nhất với con người như vậy. Khi cô bảo mình đùa, bảo là hồi nhỏ ăn một lần nhưng vì còn nhỏ không biết, chỉ được người ta cho, mà ăn có một miếng anh mới chịu hết giận bỏ qua. Cô cảm thấy vừa buồn cười lại vừa trẻ con nơi anh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: