Hoàng Phi bá đạo của Dung vương

Văn án:

Vương triều Hoằng Hà năm thứ ba mươi đời vua Hạ Tử Nhận làm quốc chủ.

Vì sự lụng bại trong nội bộ quý tộc và hoàng thất, đất nước ngày càng sa vào nguy cơ sụp đổ, sự lăm le của những nước láng giềng cũng khiến ngoại giao và phòng thủ ngày càng thêm tốn kém.

Những cuộc chiến chống chọi trong vô ích nổ ra, nguy cơ bị xâm chiếm ngày càng đến gần, người dân e sợ và sống trong lo lắng, đất nước ngày càng khốn đốn hơn bao giờ hết.

Trước tất cả những nguy cơ như vậy, một yêu cầu được đề ra, một mối liên kết tạo nên sự hòa bình cho vương triều này và là một vụ làm ăn chỉ có lợi cho vương quốc.

Dung vương triều, quốc gia lớn nhất đại lục thời bấy giờ, đưa ra một lời đề nghị.

Vương triều Hoằng Hà, nếu muốn giữ yên bình cho lãnh thổ, muốn nhân dân được no ấm và được sự bảo trợ từ Dung vương triều, thì phải mang một nàng công chúa của đất nước sang Dung vương triều làm con tin hoàng tộc, có như vậy, hiệp nghị hòa bình sẽ được thành lập, Dung vương triều sẽ mãi mãi đảm bảo quyền lợi cho quốc gia này.

Dựa theo tất cả những điều kiện, tam công chúa của Hoằng Hà vương triều lúc bấy giờ tám tuổi, tên Hạ Tử Diệm bị mang sang một đất nước xa lạ, nhốt vào lãnh cung ngày này qua tháng nọ sống dưới bóng của người khác.

Bởi vì trời sinh nàng tính nhát gan, yếu đuối, lại không có trí thông minh, nên bị Hạ Tử Nhận từ lâu ghét bỏ, sẵn sàng mang nàng bán cho quốc gia khác mà không mảy may đau lòng, đổi lấy sự hòa bình cho quốc gia mà hắn tự mình không thể giữ vững.

Cũng chính từ ngày đó, Hoằng Hà vương triều quên mất trong danh sách hoàng tộc của mình có một vị công chúa hy sinh vì nước mang tên Hạ Tử Diệm, còn Dung vương triều lại có một phế vật hòa bình mang cái mác công chúa bị vứt bỏ bị người người khinh rẻ.

Danh sách chương:

Chương 1Chương 2

Chương 3Chương 4

Chương 5 – Chương 6 – Chương 7 – Chương 8

Chương 9 – Chương 10 – Chương 11 – Chương 12

Một bình luận về “Hoàng Phi bá đạo của Dung vương”

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: